Skip Navigation Links

Các chuyến bay đầu tiên của VietJetAir luôn đầy khách

                                                                                                 Quay về trang chủ
Chỉ vài ngày sau chuyến bay khai trương ngày 24/12/2011, hệ số khai thác ghế của VietJetAir đạt mức tối đa và các chuyến bay thực hiện đúng giờ. Đặc biệt, còn khá nhiều khách hàng đăng ký vé chờ tại quầy vé của VietJetAir.

Giá vé phù hợp, tàu bay mới, lịch bay đúng giờ, ghế ngồi thoải mái, tiếp viên chu đáo, dịch vụ ẩm thực và quà lưu niệm phong phú là phản hồi từ những hành khách đi trên các chuyến bay của VietJetAir.

Anh Phạm Hữu Chung, một trong những hành khách trên chuyến bay đầu tiên của VietJetAir từ Hà Nội đi TP.HCM cho biết “Tôi may mắn mua được vé khuyến mại 100.000đ và rất vui là một trong những hành khách đầu tiên của VietJetAir bay vào ngày 25/12/2011. Tuy khách đông, nhưng quầy làm thủ tục khá nhanh nhẹn, đội tiếp viên của hãng phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Thêm nữa là máy bay VietJetAir mới và ghế ngồi rất thoải mái”.


Khách nước ngoài đang làm thủ tục lên máy bay của VietJetAir tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cũng là một trong những hành khách đầu tiên của VietJetAir đi ngày 25/12/2011 từ TP.HCM ra Hà Nội, anh Trần Đăng Khoa, nhiếp ảnh gia đã chia sẻ những cảm nhận về chất lượng chuyến bay và dịch vụ ẩm thực cũng như quà lưu niệm trên máy bay “Bản thân cũng đã bay đi bay lại nhiều trên các tuyến, các hãng, từ giá thường, giá sang cho đến giá rẻ, điều quan tâm hàng đầu của mình khi bay vẫn là mong sao không bị “delay” (hoãn), chuyến bay hôm nay của VietJetAir khởi hành đúng giờ. Thêm vào đó, Jet Café và Sky Shop trên máy bay của VietJetAir cũng đa dạng. Mấy món ăn khá hợp khẩu vị, giá cả cũng ổn, lại còn giảm giá 15%. Được bay chuyến đầu tiên của hãng, nên mỗi người còn được tặng 1 món quà lưu niệm xinh xinh


Ngay từ những chuyến đầu, vé VietJetAir đã hút khách

Hiện nay, vé Tết của VietJetAir chặng từ TP.HCM đi Hà Nội trong các ngày từ 16/01/2012 – 22/01/2012 đã được khách hàng đặt mua hết.

VietJetAir đang khai thác với tần suất 02 chuyến khứ hồi /ngày từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Bắt đầu từ ngày 10/01/2012, hãng tăng cường chuyến bay lên 3 chuyến khứ hồi/ ngày.


Đội tiếp viên VietJetAir trình diễn an toàn bay cho hành khách

Đại diện thương mại VietJetAir cho biết “Với nguồn lực chuyên nghiệp, hệ thống kỹ thuật công nghệ và đội tàu bay được đầu tư hiện đại sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại rất lớn của khách hàng trong mùa Tết. Tuy nhiên, do lượng khách tăng cao nên khách hàng cần có mặt sớm tại sân bay trước 90’ so với giờ bay để làm thủ tục với giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực (Chứng minh thư/ Hộ chiếu/…)”.

Hiện nay, lợi dụng nhu cầu đi lại mùa cao điểm, đã có tình trạng vé máy bay bị “cò vé” đẩy giá lên so với giá của hãng, nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên có kế hoạch mua sớm và mua tại hãng thông qua website www.vietjetair.com, hoặc tại các phòng vé chính thức của VietJetAir hay cũng có thể tìm hiểu thông tin và mua vé thông qua tổng đài 1900 1886 hoạt động hàng ngày từ 8h sáng đến 10h tối.
  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose