Skip Navigation Links

Hội nghị thương mại toàn quốc.

(Đà Nẵng, 19/11/2011) – 150 đại biểu là quan chức của Văn phòng Chính phủ, Cục hàng không Việt Nam, lãnh đạo UBND thành phố Đà nẵng, các đối tác và đại diện thương mại của VietJetAir đã tham dự Hội nghị thương mại toàn quốc và giới thiệu Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir tại Đà Nẵng ngày 19/11/2011.
Diễn ra tại khu resort 5 sao Furama Đà nẵng, Hội nghị chính thức giới thiệu VietJetAir đến đại diện các cơ quan chức năng của trung ương và địa phương và là cơ hội để các đại diện, đại lý thương mại  trên toàn quốc nhận chứng chỉ và thể hiện sự cam kết hợp tác với VietJetAir.

Phát biểu thay mặt cho các cổ đông, cho Hồi đồng Quản trị (HĐQT) chính thức tuyên bố ra mắt Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir, bà Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch HĐQT VietJetAir cho biết: “Sự có mặt đông đủ của đại diện các cơ quan chức năng trung ương và địa phương, các đại diện thương mại và đại lý tại buổi lễ ngày hôm nay là sự ghi nhận và lời cam kết mạnh mẽ để VietJet Air có thể cất cánh và vươn xa trên bầu trời Việt Nam và khu vực trong tương lai không xa.”
Thực hiện chiến lược xây dựng VietJetAir thành Hãng hàng không thế hệ mới, VietJetAir đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, chuẩn bị chu đáo về tiềm lực tài chính, công nghệ, đầu tư đội tàu bay mới hiện đại, phát triển hệ thống đại lý rộng khắp và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện… nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay thú vị và chất lượng, an toàn với chi phí thấp tại Việt Nam và khu vực.
Đến nay, VietJet Air đã tiếp nhận các đại lý trên toàn quốc và sẽ triển khai các hoạt động thương mại, các chương trình kích cầu hấp dẫn. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các ngân hàng, bước đầu, tại 120 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc cũng sẽ là điểm thu hộ để khách hàng thuận tiện nhất khi tiếp cận dịch vụ của VietJet Air. Tiếp theo VietJet Air sẽ mở rộng kênh thu hộ, thanh toán trên máy ATM, internet banking trên hệ thống các ngân hàng khác để tạo điều kiên thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua vé của VietJet Air.
Bên cạnh website bán vé www.vietjetair.com, hệ thống các phòng vé, các đại diện thương mại và đại lý, ngay tại Hội nghị, kênh bán vé qua tổng đài 1900 1886 cũng đã được khởi động với khách hàng may mắn mua chiếc vé đầu tiên.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lưu Thanh Bình, phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết: “Thay mặt cho Cục Hàng không Việt Nam, tôi vui mừng chào đón và ghi nhận nổ lực của VietJetAir nhằm chính thức đưa hãng đi vào hoạt động trong ngành hàng không dân dụng Việt Nam kể từ thời điểm này. Thị trường hàng không Việt Nam trong những năm qua đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về tiềm năng và chất lượng. Do đó, cơ hội mang lại cho những công ty mới tham gia thị trường như VietJetAir cũng sẽ là rất lớn và một lần nữa tôi xin chúc công ty hoạt động thành công không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn có thể mang hình ảnh Việt Nam bay cao bay xa trên thị trường khu vực trong tương lai sắp tới.”

VietJet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép để khai thác các đường bay nội địa và quốc tế. VietJetAir sẽ hoạt động theo mô hình hãng hàng không giá rẻ với phương châm là mang lại cơ hội bay cho tất cả mọi người dân Việt Nam thông qua chính sách giá linh hoạt và cạnh tranh nhất để khách hàng lựa chọn.
Hãng sẽ khai thác các đường bay Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và Đà Nẵng trong giai đoạn đầu năm, đồng thời sẽ mở ra các tuyến bay nội địa khác trong năm 2012.

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose