Skip Navigation Links

Táo quân "về trời" bằng máy bay VietJetAir.


Trên những chuyến bay ngày 16/01/2012 (23 tháng chạp Tết- ngày ông Công ông Táo) của VietJetAir đã xuất hiện Táo Quân đang trên đường “về trời” dịp cuối năm. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách trên chuyến bay bởi sự vui vẻ và tốt bụng của “ông Táo”.

Vị Táo Quân vui vẻ ví von: “Nghe nói Việt Nam có hãng hàng không mới VietJetAir giá rẻ mà lại thân thiện nên năm nay chúng tôi quyết định về báo cáo Ngọc Hoàng bằng máy bay của hãng. Kinh tế năm nay khó khăn mà lại được đi lại bằng tàu bay mới, tiện nghi và giá cả hợp lý thế này thì còn gì bằng. Trên đường đi công cán báo cáo Ngọc Hoàng, chúng tôi có chút quà cho các hành khách của hãng ở lại “ăn Tết” vui vẻ và đầm ấm hơn.”

Tiếp viên của VietJetAir trong trang phục Táo Quân đã xuất hiện trên những chuyến bay trong ngày “ông Công ông Táo”,  thăm hỏi và gởi lời chúc cuối năm, gửi tặng những bao lì xì xinh xắn cho hành khách với mong muốn mang lại no ấm, may mắn, lộc tài cho mọi người trong năm mới Nhâm Thìn sắp đến. Đây cũng là lời chúc năm mới của VietJetAir đến tất cả hành khách của hãng đi lại trong ngày Ông Táo và dịp Tết Nguyên Đán này.
 
Hành khách Phạm Thị Nga, hoạt động trong ngành điện tử, một trong những hành khách trên chuyến bay của VietJetAir ngày hôm nay, từ TP.HCM đi Hà Nội chia sẻ ”Đây đúng là một ngày vui và hạnh phúc với tôi và gia đình , sau một năm đầy tất bật, khi trên đường về nhà đón Tết, gia đình tôi được đón nhận những lời chúc và món quà may mắn của “Táo quân”. Trong những chuyến bay cuối năm như thế này, lại đúng vào ngày “ông Công ông Táo”,  sự có mặt của các “ông Táo” khiến tất cả mọi người quên bớt đi bận rộn, nhân thêm niềm vui và cùng hòa chung không khí Tết rộn ràng, náo nức được về nhà được sum họp và vui vầy với người thân và bạn bè.”

Với tiêu chí không chỉ là mạng lại cơ hội đi lại bằng đường hàng không với chi phí thấp cho người dân Việt Nam và khách du lịch quốc tế, VietJetAir còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay thú vị trên những chuyến bay tiện nghi, đúng giờ và vui vẻ.

Đại diện của VietJetAir cho biết: “Qua những lời chúc và món quà may mắn của “Táo Quân”, VietJet Air mong muốn mang lại những điều ngạc nhiên và hạnh phúc bất ngờ cho hành khách của hãng trong dịp Xuân Nhâm Thìn. Hãng sẽ luôn trân trọng những phong tục truyền thống của người Việt Nam để mạng lại những dịch vụ  vui vẻ, thân thiện, sáng tạo mạng đậm bản sắc dân tộc”


  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose