Skip Navigation Links

Tuần Khuyến Mại VietJetAir – Giải Cơn Khát Vé Máy Bay Giá Rẻ

                                                                                                 Quay về trang chủ
Đại diện của VietJetAir cho biết, tính đến 11h59 phút ngày 11/12/2011 sau khi chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” kết thúc, đã có 2036 vé giá rẻ 100.000đ được bán hết và con số này có thể dao động do số lượng vé thực thanh toán thay đổi sau 48h đặt giữ chỗ.

Số lượng vé rẻ của VietJetAir được bán chủ yếu thông qua website vietjetair.com và được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống cho tất cả các ngày trong tuần, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Cơ chế phân phối vé ngẩu nhiên trên hệ thống đã góp phần tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các khách hàng, tránh trường hợp các đại lý “gom” vé như đã từng xảy ra trong các đợt khuyến mại của nhiều hãng hàng không trước đó.

Đúng như cam kết của hãng là ngày nào trong tuần khuyến mại cũng có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng, theo thống kê của hệ thống đặt chỗ VietJetAir, sau hơn 5 giờ đầu tiên thực hiện chương trình khuyến mại, 659 vé máy bay rẻ giá 100,000đ đã được bán. Số lương này tăng lên 1237 và 1581 vé cho 2 ngày và 4 ngày sau đó.

Do sự quan tâm của khách hàng cả nước trong những ngày giữa tuần khuyến mại tăng lên đột biến, VietJetAir cũng đã quyết định tăng số lượng vé khuyến mại cho suốt chương trình Tuần khuyến mại. Cùng với một số lượng vé được tự động “nhả” ra trên hệ thống do một số khách hàng giữ chỗ nhưng hết 48 giờ không thanh toán tiền mua vé, những hành khách có nhu cầu mua vé khuyến mại thực sự đã nắm bắt được cơ hội trong những ngày cuối của chương trình Tuần khuyến mại.

Giải đáp về khả năng VietJetAir mở khuyến mại số lượng lớn vé giá có rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của hãng sau này hay không, đại diện của VietJetAir khẳng định: “Việc áp dụng hình thức khuyến mại giá vé rẻ là nhằm mục đích kích thích nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, mang lại cho nhiều người cơ hội được bay với chi phí thấp, môi trường thân thiện, với loại tàu bay tiện nghi cao, đặc biệt với ghế da êm ái. Điều này là chiến lược phát triển của VietJetAir.”

Và tất nhiên, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, trên mỗi chuyến bay chỉ có một tỉ lệ nhỏ số vé khuyến mại với giá đặc biệt thấp, hành khách càng mua vé sớm thì vé càng rẻ. Trên mỗi chuyến bay của VietJetAir, tất cả các hành khách đều được phục vụ như nhau, bất kể mua vé giá nào. Với giá vé cực thấp như vậy, lượng người quan tâm cao, lượng vé trên mỗi chuyến bay không nhiều, thì đặt chỗ qua internet để mua được vé khuyến mại đặc biệt cũng đòi hỏi khách hàng phải kiên nhẫn hơn.

Theo VietJetAir, để hạn chế tối đa tình trạng găm giữ chỗ, các đợt khuyến mại tới đây của hãng sẽ chỉ áp dụng hình thức thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng. Hãng cũng cam kết ngoài việc tách bạch các khoản chi phí như đồ ăn uống, hành lý,…để hành khách lựa chọn, VietJetAir cũng thực hiện việc điều tiết giá vé theo quy luật thị trường và sử dụng các biện pháp nâng cao năng suất lao động, khai thác đội máy bay mới để giảm chi phí xăng dầu, bảo dưỡng và tăng chất lượng chuyến bay.

Thông tin tham khảo về chương trình khuyến mại: Chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” bắt đầu từ ngày 5.12.2011 và kéo dài đến hết ngày 11.12.2011 áp dụng trên tuyến Hà nôi - TP Hồ Chí Minh hoặc ngược lại cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ ngày 25.12.2011 đến 30.4.2012. Khách hàng có thể mua vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng, bằng tiền mặt tại các phòng vé, đại lý, điểm thu hộ của VietJetAir.

Thông tin về VietJetAir:
VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ (Low Cost Carrier) với tiêu chí cung cấp sản phẩm vận chuyển hành khách an toàn, thân thiện và tiện nghi ở các mức giá vé thấp mà linh hoạt. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam, thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư. VietJetAir hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 mới, 3 trục đường nội địa chính của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJetAir có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực.

  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose