Skip Navigation Links

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

                                               THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH


      Kính gửi:         Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Vietjetair Cargo là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần hàng không Vietjet xin gửi lời chào trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác trong thời gian qua.

Năm 2015 được đánh giá một năm thành công của hàng không Việt Nam. Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA), Việt Nam là một trong bảy thị trường hàng không phát triển nhanh nhất thế giới giai đoạn từ năm 2014 đến 2017 và sẽ trở thành thị trường hàng không tăng trưởng mạnh thứ ba trên thế giới về lượng khách quốc tế và hàng hóa được vận chuyển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường hàng không   ngày càng tăng cao, Vietjetair Cargo đã không ngừng việc mở rộng mạng đường bay với gần 53 đường bay phủ khắp các điểm đến nội địa tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar và Malaysia cho đến thời điểm hiện tại.

Song song với mục tiêu mở rộng mạng đường bay và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Vietjetair Cargo có kế hoạch lựa chọn những đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm trong thời gian tới. Do đó, Vietjetair Cargo xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác tiềm năng có kinh nghiệm và khả năng mua tải cứng hàng hóa (cargo hard-block) trên các đường bay nội địa và quốc tế của chúng tôi theo các yêu cầu như sau:
1) Hình thức hợp tác:
     Đối tác được chọn sẽ độc quyền khai thác tải hàng hóa trên một chặng, nhiều chặng hay toàn bộ các chặng bay của Vietjetair Cargo.

2) Yêu cầu đối tác:
- Có kinh nghiệm tổ chức bán hàng hóa trên các hãng hàng không.
- Có kiến thức và am hiểu thị trường vận tải hàng không cũng như các quy định về vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế.
- Có năng lực tài chính.

3) Hồ sơ yêu cầu:
- Hồ sơ năng lực công ty (theo mẫu đính kèm). Tải tại đây.
- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

4) Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 01/9/2016 đến 10/9/2016


5) Thời gian thông báo:

- Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét hồ sơ năng lực của Quý công ty để chốt lại danh sách các ứng cử viên có năng lực tham gia đấu thầu mua tải cứng hàng hóa trên các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjetair Cargo.
- Thời gian thông báo kết quả bằng thư cho ứng cử viên sẽ được tham gia đấu thầu mua tải cứng hàng hóa của Vietjetair Cargo vào ngày 15/9/2016.
- Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm giải thích lý do đối với các ứng cử viên không được chọn tham gia đấu thầu mua tải cứng hàng hóa của Vietjetair Cargo. 

Hồ sơ được gửi về:

 

 Công ty cổ phần Vietjetair Cargo

Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mr. Lê Huy Hoàng

Điện thoại:     +84 167 247 9920   

Email:          bid@vietjetaircargo.com

  

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 

 

Quốc nội:

Ông Diệp Chí             Cường

Điện thoại:   +84 905 888 268

Email:   cuongdc@vietjetaircargo.com

 

 

 Quốc tế:

Ông Huỳnh Quan Thìn

Điện thoại:    +84 909 878 999

Email:   thinhq@vietjetaircargo.com

   Trân trọng kính chào,

   Tổng Giám Đốc

 

  
    Đỗ Xuân Quang                                   


  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose