Skip Navigation Links

Thông điệp của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Các anh chị em thân mến !

Tôi chúc mừng toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV VietJet đã đạt đuợc những thành quả đáng tự hào cho một năm lao động sáng tạo, hăng say. Tôi ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những đóng góp hết mình của mỗi thành viên VietJet.

Năm 2013, VietJet đã hoàn thành vượt các mục đã đề ra. Sau 2 năm, chúng ta đã vận chuyển hơn 4,3 triệu lượt khách, mở 15 đường bay nội đia, 6 đường bay quốc tế, đội máy bay 11 chiếc với hệ số sử dụng ghế 89%. Chúng ta đã mang đến dịch vụ hàng không chất lượng, chương trình khuyến mãi mỗi ngày và nhiều niềm vui cho hành khách trên các chuyến bay. VietJetAir là 1 làn gió mới, sáng tạo, độc đáo đã thu hút sự chú ý và yêu mến của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế.

Tôi cũng rất xúc động khi tham gia cùng các hoạt động cộng đồng xã hội của VietJet: trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo khắp cả nước, cứu trợ đồng bào miền Trung, và tổ chức 2 chuyến bay cứu trợ đến Philippin, và mới đây là chương trình “vé máy bay miễn phí về quê Ăn Tết” cho sinh viên nghèo, đã thể hiện hết tấm lòng nhân ái, nét đẹp trong văn hóa VietJet luôn được gìn giữ và phát huy.

Năm mới với khí thế mới, nhiệm vụ mới, tôi mong rằng các anh chị em sẽ tiếp tục đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của VietJet, cùng trưởng thành và thành công cùng VietJet Air. Tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết, với bản lĩnh & trí tuệ, sáng tạo của tập thể và mỗi cá nhân VietJet, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong 2014.

Nhân ngày hôm nay, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, đã có những chính sách đổi mới, chỉ đạo sát sao và hỗ trợ VietJet, Chúng tôi cam kết sẽ đồng sức đồng lòng, quyết tâm mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay cho người dân và du khách.

Thay mặt hãng hàng không VietJet, tôi cũng xin chân thành cám ơn sự hiện diện của tất cả quý vị lãnh đạo, các đối tác, bàn bè có mặt trong buổi lễ hôm nay. Sự tham dự của toàn thể quý vị là niềm vui, là động lực cho chúng tôi trên chặng đường phát triển mới.

Thân chúc quý vị cùng toàn thể gia đình VietJet sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Thân ái…


  • Flight
  • Checkin
  • hotel

Loại tiền:

Hành khách đặc biệt

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay: 1900 1886

Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký làm thành viên

Đã là thành viên?

Đăng nhập tại đây

1.Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi được xem là hành khách nhỏ tuổi đi một mình (YPTA).
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 12 đến 14 tuổi khi có cha mẹ hoặc người giám hộ trên 18 tuổi đi cùng
VietJet Air chỉ chấp nhận chuyên chở hành khách từ 14 đến 16 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.
2.Trẻ vị thành niên (từ 16 đến dưới 18 tuổi)
Hành khách từ 16 đến 18 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được vận chuyển mà không cần phải ký bất kỳ cam kết nào và được xem như người lớn; tuy nhiên, khách không được quyền giám hộ hành khách khác dưới 12 tuổi.

closeClose

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi cần phải có người đi kèm. Chúng tôi sẽ từ chối vận chuyến nếu không có người đi kèm trên 18 tuổi.

closeClose

Trẻ sơ sinh /Em bé dưới 14 ngày tuổi từ chối vận chuyển
Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được chấp nhận vận chuyển cùng bố/mẹ hoặc người giám hộ.
Trẻ em dưới 2 tuổi tại thời điểm chuyến bay xuất phát, nhưng chặng về lớn hơn 2 tuổi, hành khách phải mua vé có chỗ (vé như vé của trẻ em – CHD ) cho chuyến bay đó.
VietJet Air chấp nhận vận chuyển tối đa đến 10% tải cung ứng của chuyến bay (đối với tàu A320 180 ghế thì được phép đến 18 em bé, A320 174 ghế thì được phép đến 17 em bé).
Em bé phải được đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 em bé. Trường hợp hành khách có 2 em bé, bắt buộc phải có 1 bé ít nhất 6 tháng trở lên và bé đó phải bắt buộc mua thêm ghế.

closeClose

1. HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT
1.1 Phụ nữ có thai: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho chúng tôi tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:
a. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
b. Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần:
i. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; và
ii. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.
c. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: chúng tôi không được phép vận chuyển.
1.2 Khách sử dụng dịch vụ Xe lăn VietJet Air có thể cung cấp các dịch vụ xe lăn cho hành khách có hạn chế về số lượng và thời gian đăng kí trước dành cho các hành khách. Các hành khách già yếu, bị thương tật, bệnh tật…..cần liên hệ đăng ký trước với VietJet Air để được phục vụ.
Các loại xe lăn Chi tiết Đặt trước/ Hạn chế số lượng WCHR (Ramp) Hành khách không thể di chuyển đến cổng khởi hành. Tuy nhiên khách có thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h WCHS (Stairs) Khách không thể lên xuống các bậc cầu thang mà không cần trợ giúp. Cần đặt trước 48h Khách có thể tự đi vào tàu bay. Tổng cộng WCHR và WCHS trên 1 chuyến bay không quá 05 WCHC (Chair) Khách ngồi trên xe lăn và cần phục vụ khi lên tàu bay. Tổng cộng WCHC trên 1 chuyến bay không quá 02
1.3 Khách hàng yêu cầu mua thêm ghế (EXST) Hành khách có nhu cầu ngồi 2 ghế và muốn đảm bảo rằng chắc chắn ngồi được 2 ghế, hành khách phải đặt vé và thanh toán cho vé trên dưới tên hành khách. Chỗ ngồi thứ 2 sẽ được đặt là tên của hành khách và kèm theo là code EXST để nhận biết khách ngồi 2 ghế trên chuyến bay. Không giới hạn số lượng khách mua EXST trên tất cả các chuyến bay. Hành khách cần đăng ký trước với chúng tôi để chuẩn bị trước dây an toàn bổ sung cho hành khách.
1.4 Hành khách khiếm thị hoặc giảm thị lực (BLND) VietJet Air chấp nhận vận chuyển hành khách này với các điều kiện: - Hành khách có thể đi một mình hoặc đi cùng trẻ em trên 6 tuổi. - Không đi cùng em bé (INF). - Giới hạn chỉ vận chuyển tối đa 5 khách khiếm thị trên một chuyến bay.
1.5 Hành khách khiếm thính hoặc giảm thính lực (DEAF) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.
1.6 Hành khách vừa Khiếm thị/Giảm thị lực vừa khiếm thính/Giảm thính lực Chỉ chập nhận chuyên chở khi có người đi kèm và phải trên 18 tuổi.
1.7 Hành khách bị hạn chế khả năng phát ngôn (MUTE) Có thể chấp nhận chuyên chở hành khách mà không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt hoặc phục vụ. Khách có thể tự phục vụ và không cần thiết sự trợ giúp đặc biệt từ hãng.

closeClose